1. TÔI MUỐN TRỰC TIẾP KINH DOANH, LIỆU CÓ KHẢ THI ?​

Từ năm 2020 thì Chính phủ đã đưa Du lịch vào ngành Kinh tế mũi nhọn và theo Quyết định số 147/QĐ-TTG ban hành ngày 22/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030. Vậy nên với các Bất động sản tọa lạc gần kề các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí mang tầm vóc Quốc tế như Vinpearl thì việc sở hữu Condotel, Hotel, Shophouse,… để kinh doanh là vô cùng tiềm năng vì lượng khách dồi dào cũng như dư địa phát triển rất lớn.

2. Nếu tôi muốn bán lại, thủ tục có dễ dàng ?

Với một Bất động sản vận hành thực tế tạo ra nhiều giá trị, doanh thu – lợi nhuận đều đặn và tiềm năng tăng trưởng tốt thì tính thanh khoản sẽ rất cao vì nhiều người thèm khát sở hữu, vậy nên với một BĐS Thương mại tọa lạc vị trí đắc địa tại các điểm đến du lịch thì tiềm năng khai thác rất lớn, thanh khoản nhanh chóng, về phần mình – Thanh Quang sẽ hỗ trợ kết nối nhu cầu khách mua để Quý anh chị thanh khoản được giá tốt và thủ tục hành chính của Vingroup cũng rất nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng tối đa.

3. Tại sao nên mua BĐS Nghỉ dưỡng vào thời điểm này ?

Trải qua một năm 2020 đầy biến cố nhưng cũng là cơ hội để Việt Nam khẳng định là điểm đến An toàn và như “ngôi sao giữa bầu trời đêm” kết hợp với định hướng Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn từ 2020 – 2030 thì việc chọn mua BĐS Nghỉ dưỡng (Condotel, Shophouse, Hotel,…) để đón đầu làn sóng hồi của du lịch trong nước và sắp tới là du lịch quốc tế là một lựa chọn đầu tư rất hợp lý vào thời điểm này. Và với bước đệm là năm 2020 thì giai đoạn 2021 – 2025 Du lịch Việt Nam vươn lên vị trí Top 1 Đông Nam Á là điều hoàn toàn khả thi.

4. Vậy quy trình đặt cọc, mua như thế nào ?

Sau khi Quý anh chị tìm hiểu kỹ thông tin dự án, không còn thắc mắc gì và đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì việc đặt cọc mua sẽ từ 100tr – 500tr (tùy sản phẩm), sau đó 30 ngày sau mới thanh toán đủ 15% Đợt 1 – Ký Hợp đồng mua bán, tiến độ sau đó thì theo lịch thanh toán Quý anh chị lựa chọn.

5. Tôi muốn thăm quan thực tế dự án

Theo chính sách Công ty thì nếu Quý anh chị thăm quan và mua dự án thì sẽ được hỗ trợ 100% chi phí: vé máy bay, lưu trú tại Vinpearl, chi phí ăn uống, di chuyển,…)

Ngoài ra, nếu Quý anh chị có dịp chủ động thăm quan dự án thì Thanh Quang sẽ trực tiếp di chuyển cùng và hỗ trợ tư vấn, giới thiệu về Phú Quốc, dự án,… để Quý anh chị nắm rõ tường tận, có đủ thông tin để ra quyết định.

Quý anh chị vẫn còn thắc mắc cần giải đáp ?

Gọi ngay cho Thanh Quang hoặc click trực tiếp vào biểu tượng Zalo và để lại tin nhắn. Thanh Quang sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Contact Me on Zalo