Vinwonders Phú Quốc | Điểm đến du lịch & vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á

“Sản phẩm đang nhận đặt chổ ưu tiên chọn căn !”

Về Vinwonders Phú Quốc

Tọa lạc liền kề Quần thể Vinpearl Phú Quốc – nơi có lợi thế khai thác du lịch 365 ngày/năm với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, đi kèm đó là tâm huyết, tâm sức của cả một Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam thể hiện qua thời gian hơn 5 năm, số vốn đầu tư ở Phú Quốc hiện tại Vingroup đã cán mốc hơn 2 tỷ USD và vẫn đang tiếp tục được đầu tư mạnh.

Với lợi thế đó Vinwonders Phú Quốc được thừa hưởng các ưu thế từ Quần thể: cơ sở hạ tầng, y tế, điểm lưu trú, vui chơi giải trí, casino, safari, nguồn nhân lực, thương hiệu điểm đến,… Vinwonders Phú Quốc – Điểm đến du lịch & vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á chính thức ghi dấu trên bản đồ du lịch Thế giới.

Sản phẩm Shophouse

  • Vốn đầu tư chỉ từ: 2,5 tỷ

🌟 Cam kết lợi nhuận 10%/2 năm
🌟 Tặng Voucher Vinfast 200 triệu
🌟 Chiết khấu thanh toán sớm 8%
🌟 Chiết khấu không vay 10%
🌟 Tặng 1 năm sử dụng Vinwonders & Vinpearl Safari

VIDEO THUYẾT TRÌNH VỀ DỰ ÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG​

"Phóng viên Telegraph nhấn mạnh Phú Quốc có thời tiết dễ chịu quanh năm, những bãi cát trắng mịn và vẫn còn loài rùa xanh, rùa diều hâu quý hiếm sinh sống. Và đặc biệt, khách du lịch có thể tới đây vào bất cứ mùa nào trong năm để tắm biển, thử các món hải sản tươi ngon và nghỉ dưỡng."
Telegraph
Japan
Lượng khách du lịch tăng trưởng cao và ổn định đã cho thấy sức hấp dẫn của Phú Quốc. Tạp chí Forbes Mỹ mới đây bình chọn Phú Quốc là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. CNN đánh giá, cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
CNN
USA

Nhận thông tin & Tư vấn chi tiết

Contact Me on Zalo